Cách chơi Baccarat bách phát bách trúng thắng lớn

Jeff Civillico: Xin chào, tôi là Jeff Civillico, ngôi sao chủ lực tại khách sạn & Sòng bạc Paris và hôm nay chúng ta sẽ nói chút về baccarat.

Bạn có thể tự hỏi baccarat là gì? Bạn có thể nghĩ rằng nó phức tạp. Bạn có thể đã thấy James Bond chơi trong phim. Có lẽ bạn chẳng hiểu gì đang xảy ra… điều đó bởi vì người chia bài nói bằng tiếng Pháp.

Thực ra, nó đơn giản đến mức không thể tưởng!

Cách đặt cược trong Baccarat

Baccarat

Điều đầu tiên, tất nhiên… chúng ta cược.

Bây giờ, bạn có thể đặt cược cho người chơi hoặc cho ngân hàng, hãy chọn đi.

Khác với blackjack và nhiều trò chơi bàn khác, người chia bài thực sự làm tất cả, vì vậy lúc này hãy ngồi lại thư giãn và xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Mục tiêu cơ bản ở đây là càng gần 9 càng tốt.

Các lá bài từ 2 đến 9 có giá trị tương tự…

…10, Jack, Queen, King có giá trị là 0… và Ông là 1.

Tôi sẽ đặt cược cho người chơi, cảm thấy tốt. Đây là hai lá bài của chúng ta, lá của người chơi và lá của ngân hàng. Hãy xem qua…

Cách thắng Baccarat

chơi game baccarat

…bây giờ lá bài của người chơi hiển thị số 7 và nữ hoàng. Nếu bạn nhớ, nữ hoàng có giá trị 0 nên đó sẽ là 7 cho lá bài của người chơi.

Lá bài của ngân hàng có số 2 và 4, cộng lại, bạn có 6 nghĩa là người chơi sẽ thắng ngân hàng, 7 so với 6.

Vậy là, bất kỳ ai đặt cược cho người chơi mới vừa gấp đôi số tiền của họ, yeah! Đó là điều tôi nói đến đấy!

Chúc may mắn lần sau các bạn.

Vì vậy, rất dễ để theo dõi. Bạn bỏ vào 200 đô la – bạn thắng 200 đô la.

(Lá của người chơi trả tiền ngang nhau)

(Lá của ngân hàng trả 95% – Sòng bạc lấy 5% phí)

Bảng điểm Baccarat

game bài baccarat

Và chỉ để chắc chắn rằng bạn vẫn theo dõi trò chơi của mình; chúng tôi có những tờ ghi điểm tiện ích ở đây, để bạn có thể ghi nhớ khi bạn tiến. Ngoài ra, chúng thực sự hiệu quả cho việc vẽ và viết những lá thư tình đến người chia bài của bạn. Hãy xem liệu điều này có giúp không…

Học những thuật ngữ, mẹo và đồng xu trong sòng bạc.

Tôi cảm thấy khá tốt sau chiến thắng lớn đó, vì vậy tôi sẽ gấp đôi số tiền cược của mình quay lại cho người chơi và tiếp tục với điều đã thành công. Tôi thấy một số người đang chuyển qua ngân hàng và lựa chọn thứ ba ở đây là chơi hòa. Hãy xem liệu điều này có thành công hay không.

Được rồi, chúng ta hãy nói chi tiết…

Hòa trong Baccarat

Bây giờ, phía người chơi có số 9 và 7, hãy cộng lại, đó là 16… điều cần lưu ý trong baccarat là khi các số cộng lại lớn hơn 9, bạn sẽ loại bỏ số đầu tiên, vì vậy đó là 16, bỏ số 1, trở thành số 6.

Phía của ngân hàng là 8 và 8, cũng là 16, bỏ số 1 để được số 6.

Chúc mừng! Bạn vừa thắng với một trận hòa!

Chiến thắng đó thực sự trả 8 lần, bạn bè, chuyện tuyệt vời.

Luật rút bài trong Baccarat

Còn một vài điều bạn cần biết nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia baccarat. Tôi sẽ để Dana giải thích thêm ở đây ngay bây giờ… Dana!

Dana: Vậy, người chơi có lá bài 7 và đứng yên, người chơi luôn luôn đứng yên khi có số 6, 7, 8 và 9… và ngân hàng có số 4, vì vậy khi người chơi không rút thêm lá bài, ngân hàng sẽ luôn rút thêm khi có 0 – 5.